Kết quả tìm kiếm
Nhóm mặt hàng
  Danh mục Close

  Xúc Xích Bò Kransky Phô Mai Đặc Biệt

  Thịt bò Úc Pacow đạt chuẩn ESCAS từ trang trại tới bàn ăn. Thịt mát, giết mổ tươi, không qua đông lạnh Sản xuất và bảo quản theo công nghệ Úc. Không bơm nước, không tẩm hóa chất, không chạm đất. Giữ nguyên chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon nhất!
  LIÊN HỆ SHOP: HOÀNG KIM FOODS
  51.000 đ
  i h

  Tại sao Pacow lại ngon hơn bò nhập?

  Pacow có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăn nuôi, vỗ béo và công nghệ giết mổ bò tại Australia. Pacow nhận định thấy thế giới chủ yếu có hai loại bò chính đang thịnh hành: thứ nhất là bò Úc, Mỹ, Nam Mỹ, loại bò này thiếu đi độ thơm, ngọt do bò chỉ ăn đơn nguyên liệu (cỏ hoặc ngũ cốc), thứ 2 là bò Nhật Bản Kobe, Wagyu với vân mỡ nhiều, nhưng lại mau ngán và đắt tiền.

  Chính vì đam mê, có nhiều kinh nghiệm và dồi dào kiến thức về chăn nuôi bò, Pacow tự tin và quyết định sáng tạo ra một loại thịt bò có đặc thù riêng, thơm ngọt và ăn ngon không bị ngán để cung cấp cho thị trường thế giới.

  Sau khi tìm đến nhiều vùng đất trên thế giới, Pacow nhận định và quyết định chọn Việt Nam để thực hiện ước mơ của mình.

  Vì Việt Nam được thiên nhiên ưu ái với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, với những con sông đầy ắp phù sa, nông sản trù phú, con người Việt Nam vốn có dòng máu nghề nông, cần cù khao khát phát triển nền nông nghiệp, Việt Nam có nhiều tiềm năng chưa được khai thác đúng để phát triển nông phẩm chất lượng cao.