Kết quả tìm kiếm
Nhóm mặt hàng
  Danh mục Close

  Rau Gia Vị

  Rau gia vị

  Xem dưới dạng Lưới Danh sách
  Sắp xếp theo
  Trưng bày trên một trang

  Chanh Đà Lạt

  So với các dòng chanh trên thị trường, chanh Đà Lạt có phần nổi bật hơn, nhờ bề ngoài bóng bẩy, to tròn, căng mọng nước, năng suất cao vì thế được nhiều bà nội trợ tin dùng
  7.000 đ

  Sả Cây

  7.000 đ

  Thì Là

  Thì là có mùi thơm đặc trưng nên thường được dùng trong chế biến các món ăn từ hải sản. Ngoài tác dụng át mùi tanh và kích thích vị giác, loại rau này còn đem lại nhiều công dụng hữu ích như lợi sữa, tăng cường tiêu hóa, cải thiện hệ miễn dịch và giảm hôi miệng.
  9.500 đ

  Rau Răm

  Là một trong những loại rau ăn kèm phổ biến nhất ở nước ta. Trứng vịt lộn, các món ăn hải sản hấp, luộc, cháo, cá kho… thì không thể thiếu rau răm.
  7.500 đ

  Lá Lốt

  15.000 đ

  Lá Giang

  15.000 đ

  Hẹ

  15.000 đ

  Hành Lá

  9.500 đ

  Ngò Rí Đà Lạt

  Xuất xứ: Đức Trọng - Đà Lạt. Thu hoạch hàng ngày. Thường có hàng tại Tp. HCM sau 6h tối.
  9.500 đ

  Cần Tàu

  7.500 đ

  Rau Tía Tô

  Lá Tía Tô từ lâu đã là một loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của gia đình Việt. Ngoài công dụng chính là nấu ăn thì loài cây này còn được biết đến là một loại thảo dược chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả.
  9.500 đ

  Rau Húng Lũi

  Được gọi với nhiều cái tên khác nhau: Cây húng lũi, cây húng nhủi, cây húng dũi, cây húng láng, ... mùi thơm đặc trưng thường được dùng làm rau sạch, gia vị, ăn sống, chế biến với nhiều món ăn, ngoài ra cây còn được sử dụng để chế biến thành nhiều loại thảo dược chữa bệnh, xua đuổi muỗi.
  9.500 đ