Tìm kiếm

Ngò rí Đà Lạt (Ngò lá) L2

Ngò Lá - Ngò Rí Đà Lạt loại 2 thường dài, khi thu hoạch có thể được cắt bỏ gốc, ... Xuất xứ: Đức Trọng - Đà Lạt. Thu hoạch hàng ngày. Thường có hàng tại Tp. HCM sau 6h tối. Xem hàng trực tiếp tại vựa G27 Trang Hưng, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn. Rau mùi hay còn gọi là ngò, ngò lá, ngò rí, hồ tuy, mùi tui, mùi ta, ngổ, ngổ thơm, nguyên tuy, hương tuy, ... Ngò rí hay còn gọi là rau mùi vì loại rau này có mùi rất thơm. Rau mùi có tính ôn, vị cay, do rau có màu xanh tươi và mùi rất thơm nên thường được sử dụng để trang trí trên các món ăn để tăng tính thẩm mỹ và kích thích vị giác khi ăn. Ngoài công dụng dùng làm thực phẩm, ngò rí còn được sử dụng như một vị thuốc để kích thích tiêu hóa, giải nhiệt, tăng tiết sữa,...
SKU: RGV0009
LIÊN HỆ SHOP: HOA MÀU 24H
  LIÊN HỆ
  i h
  Ngày giao hàng: Trong ngày
  Chào mừng bạn đến với Hoamau24h, trang tin giới thiệu sản phẩm của G27 Farm - hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần thêm thông tin, hay hỗ trợ vui lòng liên hệ với G27 Farm nhé.
  Ngò lá - Ngò rí được trồng quanh năm tại Đức Trọng - Đà Lạt. Đất đai màu mỡ cùng kinh nghiệm trồng trọt lâu năm của nông dân địa phương đã mang đến những cây rau tươi xanh với những điểm đặc trưng lá to, xanh bóng, ...
  G27 Fram nhận cung cấp Ngò Lá - Ngò Rí loại Vip theo nhu cầu của Khách hàng.
  Xuất xứ: Đức Trọng - Đà Lạt.
  Thu hoạch hàng ngày.
  Thường có hàng tại Tp. HCM sau 6h tối.
  Xem hàng trực tiếp tại vựa G27 Trang Hưng, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn.
  Ngò lá - Ngò rí hay còn gọi là ngò, ngò lá, ngò rí, hồ tuy, mùi tui, mùi ta, ngổ, ngổ thơm, nguyên tuy, hương tuy, ...
  Cây có mùi thơm, thường được trồng làm rau thơm và gia vị.
  Ngò lá - Ngò rí là thực phẩm cung cấp nhiều vitamin như vitamin A, C, E, K, B6, B12 và các khoáng chất như thiamine, riboflavin, niacin, axit pantothenic, folate, cholin, sắt, ma-giê... cũng chứa các hợp chất thiết yếu khác như carbohydrate, protein và chất béo. 
  Không chỉ là loài gia vị giúp cho món ăn thơm ngon, mà nó còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngò lá - Ngò rí giàu Vitamin A, K, C, B1, B2, Kali, Calcium và chất sắt,trị bệnh thiếu máu, cân bằng đường huyết. Tốt cho tim mạch. Ngò rí trị tiêu chảy, trị sưng viêm, trị loét miệng, chăm sóc mắt, cân bằng đường huyết, hạ cholesterol trong máu.
  Dùng làm gia vị trang trí cho món ăn thêm đẹp và ngon, để cơ thể hấp thu tốt các vitamins và khoáng chất, ngò rí nên ăn sống hoặc khi nấu vừa chín tới để không mất đi dinh dưỡng của nó.