Tìm kiếm

Hoa xà giải độc

HOA XÀ GIẢI ĐỘC là thực phẩm chức năng/bảo vệ sức khỏe . Thanh lọc cơ thể - Detox - phòng ngừa cơ chế tác nhân gây ung thư. Đào thải độc tố từ cơ thể do ăn uống - rượu bia hay chất kích thích quá mức
SKU: TU_HSD_001
LIÊN HỆ SHOP: Aimuatuiban.vn
Giá cũ: 180.000 đ
170.000 đ
i h
Ngày giao hàng: 1-3 days

HOA XÀ GIẢI ĐỘC là thực phẩm chức năng/bảo vệ sức khỏe do Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành toàn quốc từ 2015 chính thức tại Việt Nam.  

Chức năng: thanh lọc cơ thể - Detox - phòng ngừa cơ chế tác nhân gây ung thư nhờ VNUSLAB và các trường đại học trong và ngoài nước trên thế giới nghiên cứu hoạt chất Triterpen bao gồm: Acid Ursolic trong sản phẩm này. Ngoài ra,có cơ chế đào thải độc tố từ cơ thể do ăn uống - rượu bia hay chất kích thích quá mức.

Giúp ngủ ngon - đẹp da - đào thải độc tố mỗi ngày

Hiện nay, nhiều người dân tại Việt Nam cũng như trên thế giới thường dùng các loại cây thuốc thuộc chi Hedyotis, họ Cà phê (Rubiaceae) như: Bạch hoa xà thiệt thảo (Hedyotis diffusa) và Cỏ lưỡi rắn (Hedyotis corymbosa), Bán chi liên (Scutellaria barbata D.Don) để chữa rắn rết cắn, suy nhược thần kinh, đau xương cốt, các bệnh viêm nhiễm,giảm thiểu các chức năng gan…và đặc biệt là dùng để chữa bệnh ung thư. Theo các nghiên cứu khoa học, loài này có chứa các hợp chất sterol như stigmasterol, β- sitosterol và các acid triterpen như acid ursolic, acid oleanolic và các hợp chất này đã được các nghiên cứu khoa học cho biết có hoạt tính ức chế nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau. 

Sau một thời gian nghiên cứu cơ bản về mặt hóa học cũng như hoạt tính của một số cây thuộc chi Hedyotis ở Việt Nam. Trên cơ sở đó những nghiên cứu dược lý học đã cho thấy nước sắc hay thuốc thang với công thức kết hợp như sau: Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo (thành phần nghiên cứu chính và sự đa dạng hóa thay thế các cây tương tự cùng chi Hedyotis tác dụng như nhau như: Cỏ lữ đồng, bòi ngòi hai hoa, an điền cỏ, dạ cẩm…), Bồ công anh cho hiệu quả cao như: thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu viêm. Hy vọng với phương châm: phòng bệnh hơn chữa bệnh, sự đóng góp sản phẩm này phần nào giải quyết sự lo âu hiện nay để yên tâm hơn chất lượng cuộc sống. 

Khóa tìm kiếm