Tìm kiếm

Dưa Lưới Nữ Hoàng VIP

Vị ngọt thanh mát, khi thưởng thức cảm giác thịt quả mềm, hương thơm nồng nàng. Màu sắc cam đậm tăng vị giác, vỏ mỏng, nhiều mật.
SKU: TC_AGRIVIS_006
  Giá cũ: 75.000 đ
  64.000 đ
  i h
  Miễn phí ship
  Ngày giao hàng: Trong ngày

  Đặc Điểm Chính Sản Phẩm: Vị ngọt thanh mát, khi thưởng thức cảm giác thịt quả mềm, hương thơm nồng nàng. Màu sắc cam đậm tăng vị giác, vỏ mỏng, nhiều mật. 

  Dưa lưới hình tròn, khi chín ngả màu vàng và có các đường gân trắng đan xen như lưới. Trọng lượng quả nặng trung bình từ 1.5-2.5kg/quả

  Giúp cải thiện những dấu hiệu stress về thể chất lẫn tinh thần, giảm tỷ lệ cholesterol xấu, ngăn ngừa xơ cứng và giúp giảm cân. Chữa bệnh ung thư ruột cũng như các khối u ác tính hiệu quả nhanh.

  Dưa lưới có tính năng thanh lọc, lợi niệu, giàu chất xơ giúp nhuận tràng.

  Trái dưa lưới chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều nước, chất xơ và nhiều loại chất dinh dưỡng, vitamin tốt cơ cơ thể. Ăn dưa lưới thường xuyên giúp giải độc tố có hại ra khỏi cơ thể. 

  Ngoài ra, Dưa lưới giàu vitamin A, C, E và axit folic ( chất oxi hóa quan trọng) giúp phòng và điều trị các bệnh như: chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch có có thể, tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện tình trạng khó thở, chống stress, cơ thể mệt mỏi. Loại quả này nổi bật với công dụng chữa bệnh ung thư ruột và các khối u ác tính.

  Để dưa lưới ở nơi khô ráo, thoáng mát (để được vài ngày)

  Hoặc bọc màng nhựa và cho vào tủ lạnh, nhiệt độ từ 0-15 độ C

  Dưa lưới Nữ Hoàng loại VIP.

  Xuất Xứ: Tây Ninh

  Tiêu Chuẩn : An Toàn, Đặt TIêu Chuẩn VietGAP

  Khóa tìm kiếm